Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống Dương Quán 1 tầng có bố trí các phòng Vip, được thi công xây dựng bằng nhà thép tiền chế, rút ngắn thời gian thi công, tháo dỡ dễ dàng khi thay đổi vị trí kinh doanh.
Mã dự án : VNANH-0017
Loại Hình :
Số tầng : 1 Tầng
Diện tích : 375 m2
Chủ đầu tư :
Địa chỉ : Lô 8 - Đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Năm thiết kế : 2019. Kiến trúc Sư chủ trì . Hoàng Quốc Việt
Đơn vị thiết kế : Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc Việt Xanh
Công năng :
Nhà hàng ăn uống
Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống 1 tầng thiết kế bởi Công ty tư vấn thiết kế Kiến Trúc Việt Xanh. Địa chỉ: Nhà hàng ăn uống Dương Quán - Lô 8 - Lê Hồng Phong - Hải Phòng.
Kinh doanh nhà hàng luôn là ngành nghề sinh ra lợi nhuận lớn hàng tháng với những ai có kiến thức, kĩ năng, am hiểu sản phẩm, dịch vụ và khách hàng. Với số tiền đầu tư lớn nhưng lợi nhuận cao cộng với nhanh hoàn vốn, kinh doanh nhà hàng đang thu hút rất nhiều các chủ đầu tư.
Bên cạnh việc chọn lựa vị trí kinh doanh, chọn vị trí mặt bằng, sản phẩm kinh doanh, chiến lược kinh doanh... thì việc thiết kế nhà hàng không gian sao cho đẹp và phù hợp cũng góp phần không nhỏ đế việc thành bại trong kinh doanh nhà hàng.
Nhà hàng không chỉ đơn thuần là nơi mọi người đến và thưởng thức món ăn ngon, thuận tiện, hơn thế nhà hàng còn là nơi mọi người thư giãn dịp cuối ngày, cuối tuần là nơi giao lưu, kí kết, xây dựng mối quan hệ lâu dài trong công việc, cuộc sống.
Nơi đơm hoa nảy nở tình cảm, nơi hẹn hò của đôi lứa yêu nhau. Chính vì vậy, chủ nhà hàng cần tạo nên không gian thật sự thoải mái, để tạo ấn tượng trước khách hàng, bên cạnh đó không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.
Ảnh Phối Cảnh Kiến Trúc Ngoại Thất Nhà Hàng 1 Tầng:
Hình ảnh: Mặt tiền Mẫu thiết kế Nhà Hàng 1 Tầng
Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà hàng khung thép món vịt ( Vịt đệ nhất)
Mặt Bằng Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng 1 Tầng:
Hình ảnh: Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống 1 tầng
- Diện tích thiết kế: 375 m2
- Công năng: Nhà hàng ăn uống có 5 phòng Vip và khu bàn tập trung.
- Kiến Trúc: Phong cách hiện đại, khung thép.
Xem : Đơn giá thiết kế nhà hàng cafe
Việc sắp đặt và thiết kế là những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của nhà hàng, quán ăn. Giúp tận dụng tối đa được không gian và sử dụng chúng một cách hiệu quả, giúp quá trình làm việc vận hành thuận tiện, phù hợp.
Một Số Lưu Ý TRong Sắp Đặt Không Gian Nhà Hàng:
Bạn cần được thiết kế hợp lý cho khu chế biến, khu bếp, khu trữ hàng, khu văn phòng và khu dành cho khách.
1. Khu dành cho khách:
- Thông thường vơi kinh nghiệm kinh doanh, khu dành cho khách ăn chiếm từ 40-60% diện tích nhà hàng, 30% dành cho khu chế biến và nấu nướng. Phần còn lại là khu trữ hàng và khu văn phòng.
- Thống kê cho thấy 40 đến 50% khách hàng tới theo đôi, 30% đi một mình hoặc nhóm 3 người, 20% đi theo nhóm từ 4 người trở lên.
Để đáp ứng từng nhóm khách khác nhau, hãy dùng bàn cho 2 người và dùng loại có thể di chuyển để lắp ghép thành bàn rộng hơn. Cách này giúp bạn linh hoạt hơn trong việc phục vụ từng nhóm khách hàng khác nhau.
2. Khu chế biến:
- Các khu chế biến trong nhà hàng thường rơi vào tình trạng thiết kế không hiệu quả. Hãy nắm rõ thực đơn trong đầu để xác định từng yếu tố trong khu vực chế biến.
Bạn cũng cần khu vực dành cho việc nhận, cất giữ nguyên liệu, sơ chế, nấu, rửa chén bát, khu đựng rác, thuận lợi cho nhân viên và khu dành cho văn phòng.
Sắp xếp khu chế biến thức ăn sao cho chỉ cách khu nấu nướng vài bước chân. Cách thiết kế cho phép hai đầu bếp hoặc nhiều hơn cùng làm khi có nhiều khách.
Xem : Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Khu Du Lịch Sinh Thái Cực Đẹp
Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn - Thiết Kế:
Công ty: Kiến Trúc Việ Xanh
Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà Akashi - Lê Hồng Phong.
Hotine: 096 333 2246
Email: thietkekientrucvietxanh@gmail.com