Mẫu Thiết Kế Nhà Nhàng Ăn Uống - VNANH-0018

Mẫu Thiết Kế Nhà Nhàng Ăn Uống - VNANH-0018
Mã dự án : VNANH-0018
Số tầng : 1 tầng
Diện tích :
Chủ đầu tư : Công Ty Hoàng Lộc
Địa chỉ : Khu Vsip - Thủy Nguyên - Hải Phòng.
Năm thiết kế : 2019. Kiến trúc Sư chủ trì . Hoàng Quốc Việt
Đơn vị thiết kế : Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc Việt Xanh
Công năng :
Tổ hợp nhà hàng ăn uống. Có các phòng ngủ riêng biệt và nhà hàng chính.

Nhà hàng ăn uống ngày nay ngoài vị trí đẹp, món ăn ngon, dịch vụ chu đáo, giả cả hợp túi tiền, thì không gian thiết kế nhà ăn uống ngày càng được quan tâm chú trọng hơn.

Khi kinh tế phát triển ngoài việc ăn no mặc đủ, thì mong muốn ăn ngon mặc đẹp, đến những nơi sang trọng, tận hưởng cuộc sống ngày càng trở thành xu thế..

Mẫu Thiết Kế Tổ Hợp Nhà Hàng Ăn Uống

Mẫu thiết kế nhà hàng khu sinh thái

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống khu sinh tháiMẫu thiết kế nhà hàng ăn uống khu sinh tháiMẫu thiết kế nhà hàng ăn uống khu sinh tháiMẫu thiết kế nhà hàng ăn uống khu sinh thái


 

Phương Án Thiết Kế Khối Nhà Chính Nhà Hàng ( Số 2 ):

Phương án thiết kế số 2 nhà hàng ăn uống

Phương án thiết kế số 2 nhà hàng ăn uống

mau-thiet-ke-nha-hang-1

mau-thiet-ke-nha-hang-1

mau-thiet-ke-nha-hang-1

mau-thiet-ke-nha-hang-1


Các Khối Kiến Trúc Nhà Hàng:

- Khối nhà hàng chính làm tại trung tâm phía trước, khối nhà phụ trợ nằm phía sau. Khối nhà hàng chính dự kiến chứa được khoảng 300 khách cùng ngồi một lúc.

- Các khối nhà nhỏ nằm xung quanh là không gian ăn uống riêng tư, phục vụ khách Vip hay các nhóm nguười có nhu cầu tìm không gian riêng tư, yên tĩnh.

 

Thiết kế hướng tới một không gian ăn uống gần gũi thiên nhiên do đó thiết kế chú trọng đến vật liệu sử dụng, và không gian xung quanh.

Các cửa kính lớn được mở ra xung quanh, các hướng chịu ảnh hưởng của nắng được bố trí các cây cổ thụ to, đẹp lấy bóng mát.

Một nơi mát mẻ, thoáng đãng, yên bình, ngồi nhâm nhi những món ăn ngon, cùng những chén rượu bên cạnh những người bạn, đối tác, hay gia đình của mình. Nó sẽ thi vị đến như thế nào. 

Tọa lạc tại một nơi có vị trí giao thông thuận lợi bên kia con sông của trung tâm thành phố nơi có cây cầu hoàng văn thụ bắt qua, lại có được lợi thế ưu đãi từ thiên nhiên. Đây sẽ là một nơi mà thực khách mong muốn ghé thăm khi mà cuộc sống đô thị ngày nay quá ồn ào và khói bụi.

Thiết kế quy hoạch hướng tới sự thuận tiện cho khách hàng, một cung đường bán nguyệt chạy qua khu sảnh đón để khách hàng có thể dễ dàng di chuyển từ trên ô tô vào nhà hàng mà không bị ảnh hưởng kể cả trong những ngày mưa, nắng.

Sau đó sẽ có nhân nhiên nhà hàng lái xe ra chỗ đỗ xe, khi về nhân viên lại lại tới tân cửa để đưa xe cho bạn một cách dễ dàng.

Xem : Đơn giá thiết kế nhà hàng

 

Liên Hệ Tư Vấn Thiết Kế:

Công ty: Kiến Trúc Việt Xanh

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà Akashi - Lê Hồng Phong.

Hotine: 096 333 2246 

Email: thietkekientrucvietxanh@gmail.com


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VIỆT XANH

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà AKASHI, Số 10 lô 2A, Đường Lê Hồng Phong , quận Ngô Quyền, tp Hải Phòng

Điện thoại : 0963332246

Hotline : 0963332246

Email : thietkekientrucvietxanh@gmail.com

MST : 0201635391 cấp ngày 30/05/2015

Fanpage của VNA.GREEN
© 2018 - Thiết kế bởi VIETADS - Lượt xem :
s1.async=true; s1.src='https://embed.tawk.to/5b28847861a2e64e5fb59705/default'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();