MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG MẶT TIỀN 5M TẠI HẢI PHÒNG

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG 100M2

Giải pháp thiết kế nhà phố hiện đại là xu thế của các đô thị phát triển ngày nay, để phù hợp với đặc thù không gian nơi đô thi, đất chật, người đông. Loại bỏ các kiểu trang trí diêm dúa của kiến trúc cổ điển. Kiến trúc hiện đại mang đến cho gia chủ các vật liệu, trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi, mang lại không gian sang trọng nhưng ko quá cầu kì.

 

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG MẶT TIỀN 5M TẠI HẢI PHÒNG
Mã dự án : VNANP - 0044
Loại Hình : Nhà phố hiện đại
Số tầng : 4 TẦNG
Diện tích : 100 m2
Chủ đầu tư : HẢI PHÒNG
Địa chỉ : HẢI PHÒNG
Năm thiết kế : 2016 . CHỦ TRÌ THIẾT KẾ . KTS ĐỖ QUỐC CƯỜNG
Đơn vị thiết kế : Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc Việt Xanh
Công năng :
NHÀ Ở GIA ĐÌNH

Tổng quan về thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng của chủ đầu tư tại Hải Phòng.

- Tầng 1 được thiết kế như một tầng hầm nổi. Mục đích là nơi để xe và chứa đồ. Tách biệt hoàn toàn so với 3 tầng còn lại. Mục đích của thiết kế này nhầm đảm bảo không gian sinh sống không bị ảnh hưởng bởi khí thải xe, cũng như bùn cát xe đi ngoài đường mang vào nhà bạn.

- Tầng 2 là phòng khách và bếp với mảng kính lớn trước mặt, giúp phòng khách lấy được nhiều ánh sáng, cũng như cho phép bạn quan sat được ra bên ngoài nhiều hơn, khi cần riêng tư thì chỉ cần kém rèm là được.

- Tầng 3 là không gian phòng ngủ, được thiết kế của kính , lối ra ban công có trồng hoa, khi bình minh khi kéo rèm ra gia chủ sẽ được thưởng thức khung cảnh hoàng hôn lẵng mạn, cùng với những bông hoa tươi tắn ngát hương thơm.

- Tầng 4 là tum và khoảng sân vườn, thưởng trà và đọc sách. Mang lại một khoảng khoang gian thân thiện với thiên nhiên. Giúp gia chủ có đời số tinh thần phong phú.

thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng

Chủ đầu tư là một rất yêu thiên nhiên, chính điều đó không gian tầng 4 được thiết kế có một khuôn viên sân vườn nhỏ, là khoảng không gian thư giãn xóa bỏ những ưu tư, sự mệt mỏi trong cuộc sống, lúc rảnh rỗi ngồi nhâm nhi một cốc cafe và một cuốn sách yêu thích, nghe một bản nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.

mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng

Ưu điểm của thiết kế nhà kiến trúc hiện đại:

Trường phái kiến túc hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội so với nối kiến trúc cổ điển, mở ra kỉ nguyên mới trong lĩnh vực kiến trúc nhà ở.

-  Dây chuyền công năng được đề cao, hợp lý.

-  Tiết kiệm được không gian giao thông, tiết kiệm vật liệu.

-  Không trang trí phù phiếm.

-  Áp dụng thành tựu của khoa học kĩ thuật hiện đại vào trong đời sống

-  Giao thoa cùng với thiên nhiên ( ánh sáng, cây xanh, và nước..)

-  Tính thẩm mỹ gắn liền với sự hài hòa, hợp lý trong ngôn ngữ kiến trúc.

Khi xây nhà có cần thuê đơn vị thiết kế hay không?

Rất nhiều người khi xây nhà, vì nghĩ bỏ ra một số tiền thuê thiết kế là lãng phí. Nhưng thực chất suy nghĩ đó một sai lầm cực kì nghiêm trọng. Họ nghĩ rằng mình có thể đi tham khảo, hay xin bản vẽ về làm là được.
thực ra nếu bạn có lô đất hình dáng giống, hay thực sự muốn dập khuôn lại một ngôi nhà đã co rồi, thì việc xin bản vẽ có thể được. Nhưng trong thiết kế kiến trúc. Mỗi ngôi nhà sẽ là một sản phẩm riêng biệt phù hợp với các thành viên và trạch chủ của ngôi nhà đó, mẫu thiết kế được các kiến trúc sư thiết kế dựa trên sở thích, thói quen, hay nhu cầu của từng thành viên trong gia đình, đấy là còn chưa nói đến về vấn đề phong thủy.

Vì vậy khi thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà của mình, ngôi nhà là nơi mà cả gia đình sẽ sinh sống ở đó rất lâu nên nó rất là quan trọng. Sống trong một ngôi nhà mà bạn và gia đình phải luôn cảm thấy vui vẻ thoải mái chứ đừng để xây xong rồi sống trong đó thấy tức anh ách.
Ngoài ra: bạn sẽ tính toán được chính xác nhất số tiền phải bỏ ra dựa trên bản bóc tách chi tiết, không xảy ra tình trạng vượt quá ngân sách, các thủ tục cấp phép, thi công sẽ được thực hiện một cách đơn giản nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi loay hoay làm những việc mà mình không rõ ngọn ngành.

Công ty Kiến Trúc Việt Xanh luôn mang đến những công trình đẹp về thẩm mỹ, sáng tạo trong công năng. Với đội ngũ nhân viên yêu nghề, tâm huyết. Sứ mênh công ty mang lại cho xã hội những công trình kiến trúc tốt nhất.

Xem thêm mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng tại đây

tags: thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế văn phòng, thiết kế khách sạn.


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VIỆT XANH

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà AKASHI, Số 10 lô 2A, Đường Lê Hồng Phong , quận Ngô Quyền, tp Hải Phòng

Điện thoại : 0963332246

Hotline : 0963332246

Email : thietkekientrucvietxanh@gmail.com

MST : 0201635391 cấp ngày 30/05/2015

Fanpage của VNA.GREEN
© 2018 - Thiết kế bởi VIETADS - Lượt xem :
s1.async=true; s1.src='https://embed.tawk.to/5b28847861a2e64e5fb59705/default'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();