Mẫu nhà phố 3 tầng - Thiết kế hiện đại đẹp tại Hải Phòng

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI ĐẸP. A CƯỜNG

Với sự đô thị hóa nhanh tại các thành phố lơn như hiện nay. Phong cách thiết kế nhà phố - nhà ống được ưa chuộng hơn hết, vì nó phát huy được ưu điểm với diện tích đất đặc thù tại các khu đô thị. Khi cuộc sống ngày càng phát triền, khoa học kĩ thuật hiện đại hơn. Thì thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại được ưa truộng hơn hết ở khắp các thành phố, bởi sự đơn giản về hình thức, được nhấn mạnh về vẻ đẹp hình khối, không gian sống phù hợp với nhu cầu của người dân đô thị.

Mẫu nhà phố 3 tầng - Thiết kế hiện đại đẹp tại Hải Phòng
Mã dự án : VNANP - 0043
Loại Hình : Nhà phố hiện đại
Số tầng : 3 TẦNG
Diện tích : 135m2
Chủ đầu tư : Anh Cường
Địa chỉ : HẢI PHÒNG
Năm thiết kế : 2016 . CHỦ TRÌ THIẾT KẾ . KTS ĐỖ QUỐC CƯỜNG
Đơn vị thiết kế : Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc Việt Xanh
Công năng :
nhà ở gia đình

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại Hải Phòng

1. Kiến trúc mặt tiền đơn giản, đẹp.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại trông đơn giản, nhưng đòi hỏi các kiến trúc sư phải khóe léo trong việc tạo hình khối, để tạo được không gian tổng quan cho ngôi nhà một cách tốt nhất. 
Khi đến với Công ty Kiến Trúc Việt Xanh A Cường đã được các kiến trúc sư kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tư vấn sao cho không gian bên ngoài mặt tiền đơn giản như phong cách của anh nhưng không được thiếu đi sự tinh tế trong kiến trúc, cũng như sao cho phù hợp với hướng nhà và mệnh trạch.

thiết kế nhà phố hiện đại

2. Những ưu điểm của thiết kế nhà phố hiện đại.

 Sự tối giản các chi tiết rườm rà và đầu tư tính thẩm mỹ cho mặt tiền. Phương án xử lý mặt tiền thông minh và phổ biến cho thiết kế nhà phố hiện đại là sử dụng hình khối, đường chỉ ngang, sắp đặt mảng, miếng theo chiều ngang để đánh lừa thị giác, xóa bỏ cảm giác hẹp và cao vút, giúp ngôi nhà trông rộng hơn.

Bên cạnh đó, mẫu nhà phố hiện đại không thể có được vẻ đẹp hoàn chỉnh nếu thiếu đi vật liệu trang trí hiện đại như kính, sắt… Ưu điểm lớn của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua. Cửa sổ, ban công, vách tường đều có thể sử dụng vật liệu kính, thậm chí, nhiều ngôi nhà có mặt tiền làm hoàn toàn bằng kính chịu lực. Cách làm này giúp lấy sáng, tạo độ thông thoáng, nới rộng không gian sinh hoạt, đồng thời, tăng tính thẩm mỹ và sự giao hòa với thiên nhiên của ngôi nhà.

Một ngôi nhà phố đẹp khi thu hút được sự chú ý của mọi người đòi hỏi có sự gắn kết chặt chẽ tới từng chi tiết giữa nội và ngoại thất. 

 

thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

 

Công ty thiết kế nhà phố Kiến trúc Việt Xanh. Đã giúp a Cường có được căn nhà như mình mong muốn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà phố hiện đại khác tại đây

 

 


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VIỆT XANH

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà AKASHI, Số 10 lô 2A, Đường Lê Hồng Phong , quận Ngô Quyền, tp Hải Phòng

Điện thoại : 0963332246

Hotline : 0963332246

Email : thietkekientrucvietxanh@gmail.com

MST : 0201635391 cấp ngày 30/05/2015

Fanpage của VNA.GREEN
© 2018 - Thiết kế bởi VIETADS - Lượt xem :
s1.async=true; s1.src='https://embed.tawk.to/5b28847861a2e64e5fb59705/default'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();